News

Tuyên truyền, huấn luyện & diễn tập PCCC 2015

Ngày 15 và 16/5/2015, công ty An Lập phối hợp với Công An PC&CC Công An Tỉnh Đồng Nai tổ chức lớp tuyên truyền, huấn luyện về PCC&CC và diễn tập Phương án chữa cháy, cứu hộ cứu nạn tại công ty cho hơn 200 CNV, đây là hoạt động được tổ chức định kỳ hàng năm của công ty.

Description: http://anlap.muahost.org/public/upload/images/2a.jpgNhằm thực hiện tốt một trong bốn nguyên tắc cơ bản của hoạt động PCCC đó là “Mọi hoạt động phòng cháy và chữa cháy trước hết phải được thực hiện và giải quyết bằng lực lượng và phương tiện tại chỗ”. Vận dụng nguyên tắc quan trọng đó trong mối quan hệ giữa công ty và lực lượng Cảnh sát PCCC, Cán bộ chiến sĩ làm công tác tuyên truyền đã tăng cường tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho lực lượng PCCC cơ sở.

Nội dung huấn luyện về lý thuyết: Luật Phòng cháy và chữa cháy đã được thông qua, các Nghị định của Chính phủ, các Thông tư của Bộ Công an; những kiến thức cơ bản về phòng cháy và chữa cháy; phương pháp lập và thực tập phương án chữa cháy; phương pháp tự kiểm tra an toàn PCCC trong cơ sở. 

Về thực hành: động tác rải vòi cơ bản và các tư thế cầm lăng chữa cháy, cách sử dụng các loại bình chữa cháy, các động tác cứu người trong đám cháy. 

Về diễn tập phương án giả định: Phát hiện đám cháy bùng phát tại khu vực văn phòng vào lúc 14h00, đội PCC&CC công ty đã huy động lực lượng chữa cháy tại chỗ để chữa cháy và cứu nạn, cứu tài sản, đồng thời phối hợp với Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp Công an tỉnh hỗ trợ.

Qua thời gian 02 ngày tổ chức tuyên truyền, huấn luyện và diễn tập phương án PC&CC Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PC&CC Công an tỉnh Đồng Nai đánh giá cao tinh thần học tập và thực hành phương án tốt của CNV công ty.

 

loading
Kỷ niệm 30 năm thành lập công ty và chương trình teambuilding 2015 (16/05/2015)

Được phối hợp giữa Ban Giám Đốc Công ty An Lập là Công ty Du lịch Vietholiday Tourist, tổ chức 02 ngày 01 đêm, từ ngày 20 đến 21/6/2015 tại biển Lagi – Bình Thuận, đây là chương trình nghỉ mát trong chính sách phúc lợi của công ty được tổ chức vào tháng 06 hàng năm.

Tuyên truyền An Toàn Lao Động - Vệ Sinh Lao Động 2015 (16/05/2015)

Ý thức được tầm quan trọng của công tác ANLĐ –VSLĐ trong sản xuất kinh doanh, đảm bảo mỗi công nhân viên đều nắm được những kiến thức cơ bản cần thiết về phòng tránh nguy cơ tai nạn lao động, hiểu được mức độ và hậu quả của TNLĐ xảy ra.

back to top