News

Tuyên truyền An Toàn Lao Động - Vệ Sinh Lao Động 2015

Ý thức được tầm quan trọng của công tác ANLĐ –VSLĐ trong sản xuất kinh doanh, đảm bảo mỗi công nhân viên đều nắm được những kiến thức cơ bản cần thiết về phòng tránh nguy cơ tai nạn lao động, hiểu được mức độ và hậu quả của TNLĐ xảy ra.

 

Ngày 30/5/2015, công ty phối hợp với đơn vị Huấn luyện đào tạo về ATLĐ, VSLĐ tổ chức lớp tuyên truyền, huấn luyện ATLĐ, VSLĐ tại công ty cho hơn 200 CNV, đây là hoạt động được tổ chức định kỳ của công ty.

Qua một ngày làm việc tích cực, trách nhiệm, nghiêm túc, các CNV  đã tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích và nắm bắt được các kỹ năng cần thiết về công tác An toàn - Vệ sinh lao động để có thể áp dụng hiệu quả tại đơn vị.

Kết thúc khóa huấn luyện, 200 học viên đã được tham gia làm bài kiểm tra trắc nghiệm các kiến thức đã học. Đây là cơ sở để cấp các giấy xác nhận về công tác ATVSLĐ. Các kiến thức tổng hợp có liên quan đến công tác an toàn vệ sinh lao động được dựa trên tài liệu: Tài liệu huấn luyện về an toàn vệ sinh lao động dành cho người lao động do Cục An toàn lao động, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội biên soạn bên cạnh đó là những dẫn chứng thực tế về tai nạn lao động đã xảy ra tại các đơn vị sản xuất tạo cho người học cảm nhận được mức độ quan trọng của việc học và áp dụng trong thực tế lao động.

loading
Kỷ niệm 30 năm thành lập công ty và chương trình teambuilding 2015 (16/05/2015)

Được phối hợp giữa Ban Giám Đốc Công ty An Lập là Công ty Du lịch Vietholiday Tourist, tổ chức 02 ngày 01 đêm, từ ngày 20 đến 21/6/2015 tại biển Lagi – Bình Thuận, đây là chương trình nghỉ mát trong chính sách phúc lợi của công ty được tổ chức vào tháng 06 hàng năm.

Tuyên truyền, huấn luyện & diễn tập PCCC 2015 (16/05/2015)

Ngày 15 và 16/5/2015, công ty An Lập phối hợp với Công An PC&CC Công An Tỉnh Đồng Nai tổ chức lớp tuyên truyền, huấn luyện về PCC&CC và diễn tập Phương án chữa cháy, cứu hộ cứu nạn tại công ty cho hơn 200 CNV, đây là hoạt động được tổ chức định kỳ hàng năm của công ty.

back to top