News

Tất Niên Công Ty An Lập (12/ 2015)

Tất Niên còn gọi là Lễ Tất Niên hay Tiệc Tất Niên là một nghi thức nhằm đánh dấu kết thúc một năm cũ và chuẩn bị bước sang năm mới. Đây không chỉ là phong tục tập quán lâu đời và mang nét đẹp văn hóa của người Việt Nam mà cũng là một chính sách gửi chọn tình cảm, sự quan tâm của BGĐ gửi đến các thành viên trong công ty An Lập.

Description: C:\Users\tbh\Pictures\TAT NIEN 1.jpg.JPGNăm nay Tất Niên của công ty được tổ chức vào ngày 26/12/2015, địa điểm: Tại khuôn viên công ty. Vào ngày này, các thành viên vui vẻ và tự nguyện phụ giúp ban tổ chức để hoàn thành mọi việc chuẩn bị của bu ổi tiệc. Từ 8 giờ sáng 4 bạn nam đã bắt tay vào việc nướng heo, một chú heo khoảng 60 kg đã được cho lên lò nướng, cách xa xa khoảng 10m có các bạn thuộc phòng Bảo trì đang khẩn trương hoàn tất công việc trang trí sân khấu… không khí trong văn phòng cũng rộn ràng với các phần quà đa dạng về kích cỡ cũng như màu sắc đang được đôi bàn này khéo léo của bạn Vân, bạn Thùy hoàn tất, chỉ còn chờ những thành viên may mắn trong buổi tiệc hôm nay đón nhận, nhưng nhộn nhịp hơn cả là trong xưởng sản xuất lúc này hầu như mỗi thành viên đều tự giác tổng dọn dẹp với mong muốn tổ mình đạt kết quả 5S tốt nhất…

18:00, thời gian khai mạc của buổi tiệc cũng đã đến, các thành viên được thưởng thức các bản nhạc giáng sinh, nhạc xuân với âm hưởng sôi động, vui tươi của ban nhạc đến từ thành phố Hồ Chí Minh, cùng với sự dẫn dắt chương trình thật hài hước của MC Duy Khương đã góp phần làm cho buổi tiệc thành công hơn.

Description: C:\Users\tbh\Pictures\TAT NIEN 2.JPGBuổi Tiệc Tất Niên còn mang nhiều ý nghĩa hơn khi BGD tuyên dương, chúc mừng các thành viên có sự đóng góp công sức trong một năm qua, cũng là thành quả cho sự ra đời của một dòng sản phẩm mới với những cái bắt tay ấm áp, thân thiện khi BGĐ trao tặng các phần quà rút thăm cho các chủ nhân may mắn trong đêm tiệc.

Description: C:\Users\tbh\Pictures\TAT NIEN 5.JPG22:20 buổi Tiệc kết thúc, với bầu không khí ấm cúng và vui tươi, các thành viên An Lập sẽ gác lại công việc và kết quả của một năm cũ để chào đón một năm mới đang đến gần, năm 2016 với nhiều dự án thành công, dự tính của một năm phát triển hơn, thành công hơn cho bản thân, gia đình và cho công ty. Một năm mới sắp tới, kính chúc các thành viên trong ngôi nhà An Lập: nhiều sức khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và mọi sự cát tường…

Buổi Tiệc kết thúc, với bầu không khí ấm cúng và vui tươi, các thành viên An Lập sẽ gác lại công việc và kết quả của một năm cũ để chào đón một năm mới đang đến gần, năm 2016 với nhiều dự án thành công, dự tính của một năm phát triển hơn, thành công hơn cho bản thân, gia đình và cho công ty. Một năm mới sắp tới, kính chúc các thành viên trong ngôi nhà An Lập: nhiều sức khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và mọi sự cát tường…

loading
Kỷ niệm 30 năm thành lập công ty và chương trình teambuilding 2015 (16/05/2015)

Được phối hợp giữa Ban Giám Đốc Công ty An Lập là Công ty Du lịch Vietholiday Tourist, tổ chức 02 ngày 01 đêm, từ ngày 20 đến 21/6/2015 tại biển Lagi – Bình Thuận, đây là chương trình nghỉ mát trong chính sách phúc lợi của công ty được tổ chức vào tháng 06 hàng năm.

Tuyên truyền An Toàn Lao Động - Vệ Sinh Lao Động 2015 (16/05/2015)

Ý thức được tầm quan trọng của công tác ANLĐ –VSLĐ trong sản xuất kinh doanh, đảm bảo mỗi công nhân viên đều nắm được những kiến thức cơ bản cần thiết về phòng tránh nguy cơ tai nạn lao động, hiểu được mức độ và hậu quả của TNLĐ xảy ra.

Tuyên truyền, huấn luyện & diễn tập PCCC 2015 (16/05/2015)

Ngày 15 và 16/5/2015, công ty An Lập phối hợp với Công An PC&CC Công An Tỉnh Đồng Nai tổ chức lớp tuyên truyền, huấn luyện về PCC&CC và diễn tập Phương án chữa cháy, cứu hộ cứu nạn tại công ty cho hơn 200 CNV, đây là hoạt động được tổ chức định kỳ hàng năm của công ty.

back to top