Careers
QA Supervisor

Trách nhiệm chính:

- Quản lý chất lượng đảm bảo hệ thống QA phù hợp với yêu cầu của Công ty và yêu cầu của khách hàng.
- Đảm bảo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 được thực hiện hiệu quả

- Tổ chức và hướng dẫn bộ phận QA lập kế hoạch tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo kế hoạch đề ra hiệu quả và được thực hiện tốt thông qua việc phối hợp và liên lạc tốt với bộ phận sản xuất, nhằm giảm thiểu tối đa lãng phí (lỗi sản phẩm, phàn nàn từ khách hàng).
- Theo dõi, báo cáo kịp thời các sự cố hoặc vấn đề bất thường cho cấp trên, đồng thời đưa ra các biện pháp xử lý, khắc phục.

- Điều tra, ghi nhận phản hồi của khách hàng, chủ động điều phối, đề xuất các hoạt động cải tiến liên quan đến chất lượng, quy cách và mức độ tin cậy của sản phẩm.

-Báo cáo công việc hàng  tuần, hàng tháng cho Ban Giám Đốc.

Chuyên Môn Của Bạn:
- Có từ 3 - 5 năm kinh nghiệm về QA, QC đối với các vị trí Giám sát.
- Có kinh nghiệm thực tế về việc triển khai hệ thống quản lý chất lượng/quy trình sản xuất tại các công ty sản xuất hàng gia dụng, khuôn mẫu nhựa là một lợi thế.

- Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.

- Kỹ năng lãnh đạo, quản lý thời gian, lập kế hoach, tạo động lực làm việc nhóm.

Quyền lợi:
- Mức lương cạnh tranh và xứng đáng với năng lực
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và có nhiều cơ hội thăng tiến cao
- Được tham gia đầy đủ các chế độ theo quy định của luật lao động, ngoài ra còn có các phúc lợi hấp dẫn khác theo quy định của Công ty
- Cơ hội tham gia các khóa đào tạo cùng triển vọng phát triển sự nghiệp rộng mở cho tất cả các nhân viên có năng lực tốt và biểu hiện xuất sắc trong quá trình làm việc

 

an lập
back to top